ReadyPlanet.com
dot


Jackery’s Explorer 1500 อาจดำรงฐานะสุดยอดหน่วยงานพลังงานต้นฉบับพกพา


Jackery Explorer 1500 review

สถานีไฟฟ้าแบบพกพาได้รับความนิยมเติบโตเรื่อย ๆ พวกเขามีความสามารถในการชาร์จอุปกรณ์เคลื่อนที่คว้าหลายครั้งและหนุ่มที่ติดตั้งเต้ารับ AC ยังสามารถจ่ายไฟปันออกกับอุปกรณ์และเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ 19; สะดวกสำหรับการทำงานกลางดินที่เต้ารับไฟฟ้าอาจอยู่ห่างสิ่งที่จำเป็นสำหรับการตั้งแคมป์และการประกันสภาพอากาศสถานที่รุนแรงและรูปการณ์อื่น ๆ ที่สามารถจากบ้านของคุณโดยไม่ใช้คืนพลังงานได้ I19; ด้วยกันทดสอบสถานีกระแสไฟแบบพกพาหลายโหลในช่วงเปล่ากี่ปีที่ผ่านมากับรุ่นล่าสุดเป็นเลิศในเครื่องแห่งหนมีความสามารถยิ่งนักที่สุดในยุคปัจจุบันนั่นคือ Jackery Explorer 1500

|
Jackery Explorer 1500 review
Jackery19; s Explorer 1500 มีความจุแบตเตอรี่ 1488Wh(ภาพโดย Brad Moon)
|

นี่คือ Big Power Station

|

Explorer 1500 ดูเหมือนกับสถานีพลังงานพกพา Jackery อื่น ๆขนาดใหญ่มาก ๆบริษัท ได้รับงานออกแบบที่ใช้งานได้จริงและประกอบด้วยความสอดคล้องกันณกลุ่มผลิตภัณฑ์ตัวเครื่องเป็นพลาสติกหมอกเข้มพร้อมที่เกาะในตัวต้นร่างโฉบเฉี่ยวด้านข้าง 14 ช่องระบายอากาศเนื่องด้วยพัดลมระบายความร้อน 14 ดำรงฐานะสีส้มนั่นคือว่าไฟ LED ติดอยู่ที่ปลายด้านหนึ่งด้านหน้ามีเอาต์พุตและอินพุตพร้อมกับแผงสถานะ LCD

|

ด้วยความหนักเบา 33 ปอนด์ Explorer 1500 ยังคงพกพาได้ แต่ฉันไม่โหยพกพาไปไกล ๆ

|

ด้านหน้ามีช่องจ่ายไฟยิ่งกว่าที่เคยรวมถึงการเพิ่ม USB-C ต้อนรับด้วย

|

ฉันเสียบปลั๊กเข้ากับงานชาร์จโดยใช้อะแดปเโคนร์ ACใช้เวลาประมาณหกชั่วโมงจากงานชาร์จเป็นศูนย์ไม่มีเงินเต็มJackery ยังประกอบด้วยเครื่องชาร์จในรถยนต์ 12V พร้อมกับอะแดปเตอร์แบบขนานสำหรับชาร์จเพราะว่าใช้แผงโซลาร์เซลล์ (ทำให้รุ่งเรืองขึ้นเกี่ยวกับเรื่องตรงนี้ในไม่ช้า)

|

คุณสามารถชาร์จ / รันด้วยสิ่งนี้คว้าอย่างไร

|

แห่งบรรดาหน่วยงานไฟฟ้าฉบับร่างพกพาที่วางช่องจ่ายไฟ AC ประกอบด้วยข้อ จำกัด สองประการที่คงจะเกิดขึ้นได้ในแง่สิ่งของความเหมาะสมในการใช้งานอุปกรณ์ประการแรกตกว่าความจุกำลังแรงงานประการลำดับที่สองคือโหลดกระแสไฟฟ้าที่รองปัจจัยลำดับที่สองนั้น จำกัด สถานีกระแสไฟฟ้าแบบพกพามากมายทำให้ไม่สามารถจ่ายไฟให้กับอุปกรณ์ที่มีกำลังวัตต์รุ่งเรืองเช่นเครื่องทำความร้อนแอร์เครื่องชงกาแฟกับไมโครเวฟได้

|

Explorer 1500 ไม่เพียง ทว่ามีความจุมากจรด 1488Wh เท่านั้นช่องจ่ายไฟ AC ยังสามารถรองรับงานดึง 1800W ด้วยกันสูงสุด 3600W ได้อย่างต่อเนื่องดังนั้นแล้วก็สามารถวิ่งได้ทุกอย่างแห่งหนคุณ 19; ประกอบด้วยอยู่ในที่บ้านหรือว่าอาจนำไปก่อตั้งแคมป์ตกลง

|

Jackery กล่าวว่าแปลคว้าว่าใช้งานกับเครื่องม้วนได้ 19 มหุรดีมากกว่าเอ็ดชั่วโมงณการวิ่ง 100Wเตาอบไมโครเวฟไม่ก็ 21 ชั่วโมงที่การเปิดเครื่องทำความเย็นขนาดเล็ก

|

เมื่อพูดถึงงานชาร์จอุปกรณ์ตัวเลขจะทำเอาคุณไม่ต้องนึกดูiPhone 12 มีแบตเตอรี่ 10.78Whคุณ 19; กำลังแลดูที่ไหนสักแห่งที่ละแวกละม้ายที่มีการเรียกเก็บเงิน 138 ทีกล่าวอีกนัยหนึ่งคุณสามารถชาร์จต่อโทรศัพท์ของคุณเป็นเวลาสี่เดือนครึ่งหนึ่งได้ 14; จำเนียรกว่านั้นถ้าคุณไม่ได้ 19; ไม่ได้ใช้การชาร์จเต็มทุกวันแต่มนุษย์ส่วนใหญ่ถือสิทธิ์รางวัล 19; ไม่ไหวซื้อที่ทำการไฟฟ้าดังนี้เพื่อชาร์จต่อโทรศัพท์พวกเขาต้องการความสามารถที่การทำงานแห่งหนยิ่งใหญ่กับมันดังนี้ 19 เป็นสิ่งกลมๆที่อิฉันเน้นการเพิ่มสอบของอีฉัน power station

|

ประสบการณ์แน่ๆ

|

สถานการณ์การเพิ่มสอบครั้งแรกสิ่งของฉันมีขึ้นเมื่อคู่สามเดือนที่แล้วตอนที่อีกต่างหากเป็นฤดูหนาวในแคนาดาเพราะได้รับแรงบันดาลใจจากวายุฤดูหนาวสถานที่พัดพาพลังที่เท็กซัสในวันที่อากาศหนาวและหิมะตกเราอาศัยสิงสู่ในที่ทำการของดีฉันซึ่งมีเนื้อที่ประมาณ 170 ตารางฟุตอิฉันปิดประตูเปิดหน้าต่างกว้างและคอยให้อุณหภูมิในที่ห้องลดลงจากนั้นอิฉันก็เสียบฮีตเตอร์เซรามิกแบบพกพา 1500W กับ Explorer 1500 ตั้งอุณหภูมิปันออกสบาย 72 องศาและหยุดไว้แห่งนั้นอีฉันเปิดสีหบัญชรไว้ดังนั้นเครื่องทำความร้อนจึงดำเนินการอย่างหนักเพื่อที่จะรักษาอุณหภูมิสิงสู่เสมอโรงไฟฟ้าสมรรถให้เลี่ยนทำงานได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมงกึ่งมีเสียงพัดลมราวกับบ้างดังที่สถานีจ่ายไฟดำเนินการเพื่อรักษาความเย็น แต่เลี่ยนก็ไม่ราวกับเท่าพัดลมสิ่งของฮีตเตอร์ 19

|
Jackery Explorer 1500 review
สถานีพลังงานต้นร่างพกพาที่ใช้แบตเตอรี่ไม่มากนักที่สามารถใช้เครื่องทำความร้อนได้ (ภาพโดย Brad Moon)
|

คงฟังดูเปล่ามากนักอย่างไรก็ตามหากคุณสูญเสียพลังงานในหน้าหนาวอาจสร้างความแตกต่างอย่างมากในห้องเล็ก ๆ ที่มีหน้าต่างปิดด้วยกันต่ำกว่า 14 แต่ก็ยังสูงกว่าจุดเยือกแข็ง 14 อุณหภูมิและสถานีไฟฟ้าแบบพกพาส่วนใหญ่เปล่าสามารถดึงเครื่องทำความร้อนออกมาใช้งานได้มาเลยนับประสาเช่นไรกับมันเจียรนานขนาดตรงนั้น

|

ต่อไปเป็นสถานการณ์ที่ได้รับแรงดลใจจากเพื่อนที่ตั้งแคมป์เขาโดยมากนำทีวีจอใหญ่และเครื่องเล่นเกมลงมาให้เด็ก ๆ เบื่อหน่าย ๆ ไม่ว่าจะรักไม่ก็เกลียดมันก็ตามที่ตั้งแคมป์ของนกเขาเป็นที่นิยมมากสุดขอบ 26;

|

อย่างไรก็ตามจะเกิดอะไรขึ้นถ้าหากไฟฟ้าดับและคุณมีนิวาสสถานที่เต็มไปด้วยเด็ก ๆ สถานที่เบื่อการอ่านสิ้นสุดกระดานและแท็บเล็ตหรือไม่ฉันตั้งค่า Explorer 1500 ด้วย Playstation 4 กับทีวี 4K ขนาด 55 นิ้วสำนักงานพลังงานสามารถเรียกหาใช้การตั้งค่าการเล่นเกมได้เป็นเวลา 10 ชั่วโมงบนแบตเตอรี่สับเปลี่ยนคอนโซลเกมเป็นวิดีโอสตรีมเมอร์และกาลเวลานั้นจะคลายออกไปดำรงฐานะชั่วโมง

|

ฉันไม่ไหว 19; ไม่ได้นำกลุ่มนี้ลงจรที่ชั้นใต้ดิน แต่ณการประเมินก่อนหน้านี้ดีฉันใช้ Jackery 1000เพื่อทวีพลังให้กับดักตู้เย็นชั้นใต้ดินของฉัน 14; AKA ตู้เย็นเบียร์นี่คือตู้เย็น 21 ลูกบาศก์ฟุตสิ่งของปี 1985 วินเทจครอบครองหม้อไฟครั้นเทียบกับเครื่องใช้ไฟฟ้าสมัยใหม่สถานีกำลังแรงงานนั้น (พร้อมแบตเตอรี่ 1002Wh) หยุดตู้เย็นไว้ประมาณ 13 ชั่วโมงJackery 1500 ที่มีปริมาตรแบตเตอรี่เพิ่มขึ้นอีกเป็นตรีควรจะสามารถใช้งานได้นานกว่า 17 มหุรดีผู้ตั้งกระทู้ availableneophy :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 19:00:02


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.