ReadyPlanet.com
dot


หน่อเช็ดเขียวบังเกิดในทางเศรษฐกิจในขณะที่การติดโรคเพิ่มขึ้นในยุโรปเอเชีย


Green shoots emerge on economy while infections rise in Europe, Asia

มหาสมุทรแอตแลนติกCouncil19; s Coronavirus Alert ตกว่าข้อมูลสรุปเกี่ยวกับนโยบายเศรษฐกิจและเหตุการณ์ทางธุรกิจแห่งเกี่ยวข้องกับเหตุฉุกเฉินหากต้องการรับข่าวสารล่าสุดลงนามเพื่อรับ Coronavirus Alert ที่นี่

จากแอปพลิเคชันสิทธิประโยชน์การตกงานของสหรัฐอเมริกาจดคำสั่งซื้อจากโรงงานในเยอรมันด้วยกันยอดขายรถยนต์ของญี่ปุ่นส่งสัญญาณแหวเศรษฐกิจฟื้นตัวอย่างค่อยเป็นค่อยไปแม้ว่าจะประกอบด้วยการติดเชื้อพอกพูนในยุโรปและเอเชียก็ตาม

ในเนื้อความเด่นวันนี้:

 • ฝรั่งเศสสเแกมและกรีซเป็นหนึ่งในประเทศต่างๆในยุโรปสถานที่มีการติดโรคเพิ่มขึ้นอย่างมากในวันที่ 6 สิงหาคมโดยพบผู้ป่วยรายวันในฝรั่งเศสสูงกว่ารอบ 2 จันทร์ทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับผู้ติดโรคโคโรนาไวรัสระลอกลำดับที่สองในช่วงบีบีซีรายงานในตอนเทศกาลวันหยุดขณะเดียวกันตุรกีกล่าวว่าพ้นไปโรงพยาบาลใดให้บริการได้ตอบสนองต่อบอกของรอยเตอร์ที่อวดอ้างถึงแพทย์แหวหน่วยผู้ป่วยตรากตรำโดยเฉพาะบางแห่งบริบูรณ์โปแลนด์โพสต์ตามลำดับจำนวนรวมคดีเป็นทีที่ห้านับตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้ว Newswire อีกทั้งกล่าวอีกด้วย
 • กรณีที่เพิ่มขึ้นทำให้เกิดการปิดกั้นในท้องถิ่นจากอเบอร์ดีนในที่สกอตแลนด์ไปจนถึงตำหูตำตาโลเนียในสเแกมความหวังของการฟื้นฟูสภาพทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็วในยุโรป Bloomberg รายงานNewswire กล่าวว่า บริษัท แหล่แห่งทั่วถิ่นประกาศลดตำแหน่งงาน
 • งานอ้างข้อมูลแห่งผิด Facebook, Twitter และ YouTube ดึงวิดีโอเพราะประธานาธิบดี Donald J.เขาอ้างว่าเด็กครอบครอง 1C เกือบภูมิคุ้มกัน 1D;ประกบโรคThat19; รายงานอย่างมากมายจาก Reuters ถึง The Wall Street Journal ผ่าน BBC และหนังสือพิมพ์ The Guardian
 • แรงกดดันทางการเมืองจะเปล่าระบุว่าเมื่อไรที่วัคซีนป้องกันเชื้อโรคโคโรที่นาจะได้รับการยินยอมแม้ว่าทำเนียบขาวจะเรียกร้องว่าเราจักพร้อมสำหรับการเลือกตั้งประธานาธิบดีในเดือนพฤศจิกายนหน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐฯได้มาให้คำรับรองอายุมากนักวิทยาศาสตร์ Reutersกล่าวในบอกฉบับพิเศษเพราะอ้างถึงดร. แอนโธนีฟอซีผู้เชี่ยวชาญปีกโรคติดเชื้อของสหรัฐฯ
 • factory for rent thailand
  <^ QUOTE: 1C; อีฉันมีการรับรองและ I19;เรื่องตรงนี้กับหน่วยงานควบคุมดูแลพวกเขาให้คำมั่นว่าจะเปล่าปล่อยให้การพิจารณาทางการเมืองเหลื่อมล้ำการตัดสินใจด้านกฎเกณฑ์ 1D;Fauci กล่าวกับรอยเตอร์ในที่การให้สัมภาษณ์1C; We19; ได้มาพูดอย่างชัดเจนเกี่ยวพันเรื่องนี้เพราะเห็นได้ชัดว่าทะเลาะวิวาทเกิดขึ้นและผู้ที่รับผิดชอบกระบวนการกำกับสอดส่องทำให้เรามั่นใจได้ว่าความปลอดภัยกับประสิทธิภาพจะดำรงฐานะสิ่งที่จำเป็นต้องคำนึงถึงอย่างยิ่ง 1D;
 • ประเทศเกาหลีเหนือได้กักกันหมู่คนหลายพันคนในเมือง Kaesong ที่ไม่ผิดปิดตายใกล้ชายแดนกับคู่แข่งของประเทศเกาหลีใต้และส่งอาหารและความช่วยเหลืออื่น ๆ ไปตรงนั้น The Associated Press รายงานโดยอวดอ้างรายงานของเกาหลีเหนือ 19 ต่อโลกองค์การอนามัย.การตอบสนองของแดนที่ 19 ต่อกรณีที่น่าสงสัยทำให้เกิดข้อกังขาเกี่ยวกับประเทศ 19 งานอ้างสิทธิ์ที่ยาวนานว่าปลอดไวรัสบริการข่าวกล่าวทำให้ดีขึ้น
 • 1C; A Picture Emergesของการตอบสนอง Covid-19 ในอุดมคติ 1D;เรียกชดใช้พาดหัวข่าวของ Bloombergซึ่งจะเกี่ยวข้องกับหลักการการทดสอบของนิวซีแลนด์ 19, เดนมาร์ก 19; จุดยืนต่อโรงเรียนและกลยุทธ์การสื่อสารของยูกันดาบลูมเบิร์กรายงานเพราะว่าอ้างการวิจัยของไมเคิลบาร์เบอร์อดีตกาลที่ปรึกษาของโทนทานี่แบลร์นายกรัฐมนตรีสหราชอาณาจักรด้วยกันไอดริสจาลาซึ่งประจำการบทบาทที่คล้ายห้ามสำหรับมาเลเซีย 19; นาลิ้มราซัค
 • จีนข่มขู่ว่าจะใช้มาตรการสู้รบสำหรับการเดินทางแห่งเริ่มต้นณวันที่ 11 สิงหาคมโดยนายอจี๊ดอาซาร์รัฐมนตรีสธและบริการมนุษย์ของสหรัฐซึ่งได้ผลเยือนขั้นสูงสุดในที่รอบ 4 ทศวรรษที่เกาะที่ประเทศจีนอ้างสิทธิ์สำนักข่าวรอยเตอร์ทูลซึ่งกระตุ้นจ่ายเกิดความตึงเครียดระหว่างปักกิ่งและวอชิงตันในข้อคิดต่างๆสถานที่มีตั้งแต่เชื้อไวรัสโคโรนาไปจนถึงสิทธิมนุษยชนและการค้า Newswire ทูล

ข้อตกลงสถานที่เป็นธรรม

 • ปราศจากที่ไหนคล้ายคลึงกับข้อกำหนด19; เป็นกรรมวิธีที่ The New York Times ขยายความในถึงตำแหน่งของงานเจรจาระหว่างพรรครีพับลิกันและพรรคเดโมแครตเกี่ยวกับมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจรอบนวชาตเพื่อสนองตอบต่อเชื้อโรคโคป่องนาข้อโต้แย้งเรื่องการระดมทุนสำหรับบริการไปรษณีย์สรรพสิ่งสหรัฐฯนับว่าเป็นประเด็นสำคัญใหม่นอกเหนือจากความขัดแย้งที่มีอยู่เกี่ยวกับประโยชน์การไม่มีงานทำที่สืบชะตาแล้ว Times รายงาน1C; ในขณะที่สภาคองเกรสสรรพสิ่งสหรัฐทะเลาะกักคุมเรื่องความช่วยเหลืออ่านพาดหัวข่าวสิ่งของ Reuters
  สถิติกล่าวว่า 26; ชาวอเมริกันสถานที่เช่าบ้านติดหนี้ติดสินที่ติดหนี้มากกว่า 21.5 โพกหัวล้านดอลลาร์ แห่ง สิ้นเดือนกรกฎาคมสำนักข่าวรอยเตอร์กล่าวโดยอ้างการประมาณการจาก กองกลาง ที่ปรึกษายิ่งใหญ่ Stout, Risius และ Ross
 • การยื่นตาขอสวัสดิการเตะฝุ่นของสหรัฐน้อยลงมากกว่าที่คาดเก็บเมื่ออาทิตย์ที่แล้วซึ่งแตะต้องระดับต่ำสุดนับจากเริ่มต้นBloomberg เสนอว่าขนมจากการกระจัดกระจายของไวรัสโคโรนาการลดลงอย่างกว้างขวางในทุกรัฐแสดงให้เห็นว่าตลาดแรงงานสิงสู่ในระยะได้รับการซ่อมแซม
  สถิติระบุแหว 26; จำนวนผู้ขอรับสวัสดิการเตะฝุ่นครั้งแรกในที่สถานะสามัญโปรแกรมน้อยลง 249,000 เป็น 1.19 โล้นในสัปดาห์จนถึงวันที่ 1 เดือนสิงหาคม Bloomberg รายงานเพราะว่าอ้างข่าวสารของกระทรวงพลังงานเมื่อวันที่ 6 เดือนสิงหาคม
 • ธนาคารแห่งอังกฤษเตือนว่าเศรษฐกิจจะไม่ฟื้นตัวขนมจากวิกฤตโคป่องนาไวรัสจนกระทั่งจะถึงสิ้นปี 2564 ซึ่งช้ากว่าที่คาดการณ์ไว้ทีละน้อยๆก่อนหน้านี้รอยเตอร์รายงานการว่างงานมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นเกือบสองเท่าภายในปลายปีนี้ธนาคารกลางยังบอกแต่นั่นเป็นสิ่งที่สงสัยน้อยกว่าที่อาจจะปรากฏ: ในขณะที่อัตราการว่างงานคาดว่าจะยิ่งที่ 7.5 เปอร์เซ็นต์ ที่ สิ้นปี 2563 ซึ่งต่ำกว่าแห่งธนาคารกลาง 19 คาดการณ์ไว้ก่อนหน้าเพียงไม่จด 10 เปอร์เซ็นต์ขนาดนั้น
 • QUOTE: 1C; มีบางหลาที่ยากมากที่จะยืมวลีรักบี้มา 1D;Andrew Bailey ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศอังกฤษบอกสำนักข่าวรอยเตอร์รายงาน1C; และเปิดเผยเราพร้อมที่จะทำตามความจำเป็น 1D;
 • คำประกาศิตซื้อจากโรงงานในเยอรมนีที่เด้งสูงขึ้นที่เดือนมิถุนายนทำให้เกิดที่คาดหวังว่าเศรษฐกิจที่โค่งที่สุดในทวีปยุโรป 19 คือบนวิถีทางสู่การฟื้นตัวหลังจากการลดลงของมันได้รับความเดือดร้อนในระหว่างการปิดตัวของไวรัสโคป่องนาเมื่อหัวปีคำสั่งซื้อภาคอุตสาหกรรมมากขึ้น 27.9% จากเดือนก่อนใบหน้าซึ่งมากกว่าสองเท่าแห่งนักเศรษฐศาสตร์คาดการณ์ไว้
 • โรคระบาดโรคระบาดเช่นไร?โตโยต้าเห็นยอดขายฟื้นเร็วกว่าแห่งคาดการณ์ไว้และคาดการณ์กำไรตลอดปีเกือบ 7 พันล้านดอลลาร์ The Wall Street Journal รายงานวารสารกล่าวว่าผู้ผลิตรถของญี่ปุ่นขายรถได้มาโคนว่า 200,000 คันมากกว่าสถานที่คาดการณ์ไว้ในที่ช่วงสามดวงจันทร์จนถึงเดือนเดือนมิถุนายนในขณะเดียวกัน Adidas บริษัท เครื่องมือกีฬาของเยอรมันกล่าวว่าคาดว่ายอดขายจะกลับมาในไตรมาสที่สามหนังสือพิมพ์กล่าวในบทความแบ่งต่างหาก
 • มันเกิดเรื่องที่แตกต่างสำหรับ Glencore อสุรีใหญ่สินค้าโภคภัณฑ์ซึ่งเข้าเนื้อในช่วงหกจันทราแรกสิ่งของปีกับทิ้งปันผลให้กับนักลงทุนดังที่อุปสงค์ที่ระบาดอย่างหนักและนอกจากนี้อีกทั้งส่งผลแตะต่อราคาด้วยกันการผลิตในการทำงานเหมืองอีกด้วย The Wall Street Journal รายงานอีกด้วย
 • Nintendo เกมอสุราใหญ่สิ่งของญี่ปุ่นมีกำไรณไตรมาสแต่ต้นของปีงบประมาณทวีกว่า 400%ในช่วงตรัยเดือนจวบจนถึงเดือนมิถุนายนซึ่งสะท้อนให้เห็นดุอุตสาหกรรมวิดีโอเกมได้มาประโยชน์มากเพียงใดจากการไม่ผิดปิดกั้นระหว่างงานระบาดของโรค CNBC บอกกำไร 1.4 พันล้านดอลลาร์กระแทกนักวิเคราะห์ 19;ความคาดหวัง

VACCINE SHORTAGE?

 • แพทย์ที่สอดส่องการระบาด 19; ผู้ป่วยแห่งหนป่วยตกขอบในประเทศสหรัฐอเมริกากำลังใช้คืน Zoomการประชุมทางวิดีโอเพื่ออุดหนุนประสบการณ์ร่างเรียลไทม์โดยหมายมั่นว่าจะหากรรมวิธีลดโรคภัยได้ 19; สถิติการบริการข่าวทูลในข้อความหนึ่งการประชุมทางวิดีโอนำไปสู่การที่หมอลดสัดส่วนของทินเนอร์เลือดเนื่องด้วยผู้ป่วยที่การช่วยชีวิตเพื่อป้องกันไม่มอบเลือดออกในสมองถึงแก่ชีวิตได้มา Stat กล่าว
 • เริ่มแรกอุปทานสรรพสิ่งวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัสโคป่องนาแห่งหนประสบความสำเร็จคงจะครอบคลุมพ่างเศษเสี้ยวสิ่งของชาวอเมริกัน 100 ล้านคนซึ่งรวมทั้งบุคลากรทางการแพทย์แห่งควรได้มาการฉีดยาต่อหน้าประชาชนทั่วไปตามที่พวกเขามีความเสี่ยงสูงศักดิ์ต่อการสัมผัสหรือมีอาการรุนแรงขึ้นจากโรคWall Street Journal เสนอในหัสเดิมอาจมีปริมาณระหว่าง 10 ล้านถึง 20 ล้านโดสวารสารกล่าวอ้างถึงแกนกลางควบคุมและป้องกันโรคภัยแห่งสหรัฐอเมริกาและเจ้าหน้าที่ทำเนียบขาวระบุดุ
 • และโสหุ้ย?ช็อตมีราคาสิงสู่ระหว่าง 10 จรด 37 ดอลลาร์ต่อยาเสพติดวารสารรายงานจากกันโดยอ้างถึงผู้ประดิษฐ์ยาอาทิ Johnson & Johnson, Moderna, Pfizer และ BioNTechในเวลาเดียวกันดร. Anthony Fauci กล่าวว่าผู้ก่อกำเนิดยาอาจมีวัคซีนหลายสิบเลี่ยนโดสในช่วงต้นปี 2564 สำนักข่าวรอยเตอร์อ้างถึงชำนัญพิเศษด้านโรคติดเชื้อสิ่งของสหรัฐฯในที่การให้สัมภาษณ์
 • รัฐบาลสหราชอาณาจักรกล่าวว่าจะไม่ใช้มาสก์หน้าจำนวน 50 ล้านชิ้น 14 จับจ่ายใช้สอยมาณราคา 252 ล้านปอนด์ภายใต้ให้คำปฏิญาณกับ กองกลาง การลงทุน Ayanda Capital ในพระจันทร์เมษายน 14 ตามที่พวกเขาประกอบด้วยหูฟังและพ้นไปห่วงกะศีรษะแล้วก็อาจไม่แน่นพอเพื่อให้มีประสิทธิภาพ The Associated Press รายงานโดยอ้างถึงเรื่องในราชสำนัก
 • Bloomberg ตีพิมพ์ข้อเขียนคำถามและคำตอบเกี่ยวกับความกังวลเกี่ยวข้องเด็กที่จะหวนกลับไปโรงเรียนหลังจากวันหยุดหน้าร้อนNewswire อ้างจรด Derek Cummings ผู้เชี่ยวชาญปีกการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อแห่งหนสถาบันเชื้อโรคอุบาทใหม่แห่งหนมหาวิทยาลัยฟลอริดา 19 กับเอมิลีออสเตอร์ศาสดาจารย์ด้านเศรษฐศาสตร์จากมหาวิทยาลัยบราวกวน์

การท่องเที่ยว VIGILANCE

 • ผู้ที่แรมรอนมาที่เยอรมนีจากประเทศที่จัดมีความเสี่ยงสูงรวมทั้งสหรัฐอเมริกาจะต้องทำการทดสอบวัวโรนาไวรัสตั้งแต่สุดสัปดาห์นี้ Jens Spahn รัฐมนตรีสาธารณสุขทูลกับผู้สื่อข่าวเมื่อวันที่ 6 เดือนสิงหาคมAssociated Press กล่าวนั่นมาจากการสถานที่เยอรมนีรายงานว่ามีผู้ติดเชื้อรายใหม่มากมายในรอบสามเดือนบอกข่าว
 • อิตาลีอาจยับยั้งใจเที่ยวบินเพราะ Ryanair จรยังด้าวด้วยเหตุที่ 1C ละเมิดซ้ำ 1D;ของหลักเกณฑ์ปีกสุขภาพอนามัยสรรพสิ่ง coronavirus รวมทั้งการจากกันทางสังคมการเรียกเก็บเงินสถานที่สายการบินปฏิเสธ BBC บอกโดยอวดอ้างจรดหน่วยงานงานเหาะพลเมืองของ Italy19
 • ในขณะเดียวกันแหลมทองก็ประวิงแผนเพราะด้วย 1C;โคจร bubble1D;กับโปร่งใสแดนตามที่งานติดเชื้อรายวันเพิ่มขึ้นในที่ส่วนหนึ่งสิ่งของทวีปเอเชียสำนักข่าวรอยเตอร์เสนอและเกาะที่ห้วงน้ำอินเดียสิ่งของเขามอริเแม่ชียสซึ่งมี 19 รายไม่ได้บันทึกข้อความวัวโรทุ่งนาไวรัสมานานกระทั่งตรีดวงเดือนเดี๋ยวนี้เจอกับดักความท้าทายที่การวางธุระจ่ายคนเดินทางหวนกลับเข้าเพราะว่าเปล่าเพิ่มการเสี่ยงสิ่งของงานติดโรครายใหม่ Bloomberg เสนอ
 • เวียดนามจวนเจียนจะผลัดกันสนามกีฬาแบ่งออกเป็นโรงหมอสนามสัดส่วน 1,000 ม้านั่งในบุรีแน่นังซึ่งดำรงฐานะนครริมฝั่งสถานที่เป็นใจกลางของความเจ็บไข้วัวป่องที่นาไวรัสแห่งนวชาตเนื่องจากด้าวกำลังรบราฆ่าฟันกับดักการระบาดสรรพสิ่งความเจ็บไข้สถานที่ 19 อย่างน้อยที่สุดสำนักข่าวรอยเตอร์กล่าวว่าที่11ที่ฟิลิปปินส์มีคนไข้รายนวชาตเพิ่มอีกครั้งทำเอาดำรงฐานะด้าวสถานที่ได้มาผลกระทบกระเทือนเลวทรามที่สุดที่ทวีปเอเชียตะวันออกระหว่างที่ฮ่องกงประกอบด้วยผู้ป่วยรายนวชาตเก้าสิบห้ารายซึ่งในที่จำนวนนี้ครอบครองงานสอนในประเทศจรดเก้าทศราย
 • 1C โจทย์การฆ่าตัวตายของพลังงานข้ามชาติที่ประเทศสิงคโปร์ทำให้เกิดความกังวล 1D;ดำรงฐานะหัวเรื่องข้อมูลสรรพสิ่ง Reuters แยกต่างหากตามที่กุลีแห่งได้มาค่าตอบแทนถดถอยหลายพันมนุชไม่ผิดขังอยู่ในที่หอของพวกเขาด้วยเหตุที่การแพร่ระบาดสิ่งของเชื้อไวรัสโคโตที่นา

YEAR CANCELED

 • ยกเลิกปีการศึกษาและกำหนดให้เด็กนักเรียนเรียนซ้ำนั่นคือ 19 เป็นพืดมุขที่หนักหน่วงสิ่งของเคนยาเพราะว่าแห่งชั้นเรียนไม่กะว่าจักริเริ่มใหม่จวบจนถึงดวงเดือนมกราคมซึ่งเป็นทิวากาลเริ่มต้นปีการศึกษาต้นฉบับเก่าแก่ The New York Times เสนอการตกลงใจดังกล่าวมีขึ้นหลังจากการโต้เถียงกักคุมตรงเวลาช้าเอ็ดดวงเดือนเพื่อจะแก้ไขปัญหาข้อความไม่เทียบเท่าเค้าเดิมขึ้นในที่ดวงเดือนมีนาคมพอโรงเรียนไม่ผิดบงการพักงานหมายรวมเพื่อรักษานักเรียนและบุคลากรขนมจากการเสี่ยงที่จะจับต้องกับดักเชื้อโรควัวป่องท้องนา Times อ้างถึง George Magoha เลขาธิการการเรียนครอบครองเอ่ยปาก.
 • หัวหน้าชาวพื้นเมืองที่มีชื่อในบราซิล 19; Amazon สิ้นชีวิตจากภาวะแทรกซ้อนมุขระบบทางเดินหายใจที่เกี่ยวพันกับ COVID-19 เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม The Washington Post เสนอโดยอ้างถึง Agence France-PresseAritana Yawalapiti อายุ 71 ปีซึ่งครอบครองหัวหน้าของชาว Yawalapiti ได้ลองเชิงในชายบวกเมื่อสองสัปดาห์ก่อน
 • อินโดนีเซียได้มาลดขนาดแผนการที่จะเนื้ออ่อนป่าสิ่งของรัฐไปยังที่สาธารณะท้องถิ่นในครึ่งชันษานี้ตามที่มาตรการกีดกันด้านสังคมระหว่างเดือนเดือนมีนาคมถึงเดือนมิถุนายนหยุดงานด้านกลเม็ดเบื้องต้นมูลนิธิ Thomson Reuters กล่าวโดยกล่าวอ้างจากกระทรวงบริเวณแวดล้อมและพงพื้นที่เรื่องเดิมความล่าช้ามีขนาดใหญ่เป็นทวีคูณของลอสแองเจลิสซึ่งครอบครองรากฐานสถานที่เพิ่มเข้ามา
  อ่านเพิ่มเติม: ความปลอดภัยของกังวลโซ่อุปทานซอฟต์แวร์ยังคงอยู่ภายใต้โดเมนที่น่าชื่นชมสิ่งของการกำหนดแนวนโยบายความมั่นคงแห่งชาติการงานเพื่อปฏิสังขรณ์ความปลอดภัยสิ่งของซอฟต์แวร์ที่อนุเคราะห์องค์กรภาคเอกชนตลอดจนองค์กรด้านการกันและข่าวกรองแห่งละเอียดอ่อนอยากการสนองตอบนโยบายที่สอดคล้องกันมากขึ้นร่วมกันณอุตสาหกรรมและชุมชนโอเพ่นซอร์สเขียน Atlantic Council19; s Trey Herr, Will Loomis และ Stewart Scott
 • เหตุการณ์: ดร. ซาฮาร์ข่านเป็นผู้ดำเนินการสนทนากับด็อกเตอร์ โมอีดยูซุฟผู้ช่วยนายกรัฐมนตรีปากีสถานด้านสุมความมั่นคงแห่งชาติด้วยกันการวางแผนนโยบายเชิงกลยุทธ์เพื่อจะหารือเกี่ยวพันปากีสถาน 19 สับเปลี่ยนวัตถุประสงค์ปีกความมั่นคงแห่งชาติกับวิธีแห่งประเทศมีแผนรับมือกับเนื้อความท้าทายในภูมิภาคข้อปลีกย่อยของกิจธุระวันจันทราที่ สิบ สิงหาคมระยะเวลา 11.00 น. EDT / 20 นาฬิกาPKT อยู่ที่นี่


ผู้ตั้งกระทู้ versedaccuser47 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-08 17:27:56


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.