ReadyPlanet.com
dot


ความคิดเห็น | PHILIP MARTIN: จัดเก้าอี้ผ้าใบนวชาต


|

เมื่อเรารู้สึกตวาดทำอย่างไรไม่ได้เราต้องก่ออะไรต้นสักอย่าง

|

เหตุฉะนี้ฉันจึ่งใช้เวลาส่วนใหญ่ในสัปดาห์ที่แล้วทำความสะอาดและจัดสตูดิโอที่ที่อยู่ของอิฉันใหม่/ สำนักงานและห้องสมุดชั้นบน

|

อิฉันมีการกระเกรียมที่สะอาดมันครอบครองส่วนหนึ่งของการต่อนัดต่อแนงโดยปริยายสถานที่เราสร้างเมื่ออีฉันลดขนาดและขนย้ายข้ามแม่น้ำไปอีกทั้งบ้านขนองใหม่พอประมาณ 18 ดวงจันทร์ที่แล้วบ้านของอิฉันมีขนาดย่อมลงทีละน้อยๆ แต่ฉันดีกว่าเกี่ยวการใช้พื้นที่ชั้นหนึ่งเป็นแถบนั่งเล่น / ลงนอนเตอร์เอียงนของดิฉันซึ่งกั้นเก็บอย่างเปล่าเกะกะและเซนแม้ว่าชั้นบนฉันมีห้องที่สมรรถเปิดกีตาร์ขึ้นไปได้ (ตราบเท่าที่ฉันอีกทั้งเสียบหูฟังสิงสู่) และสุมหนังสือดีวีดีกับนิตยสารก่ายกอง ๆ

|

ฉันมาตลอดมุ่งหมายห้องกระนี้และในขณะที่ฉันจริงจังกับการจดและบันทึกเพลงงอกงามการประกอบด้วยพื้นที่เจาะจงสำหรับเข้าประจำที่ไมโครโฟนด้วยกันแอมป์จะเป็นประโยชน์ดิฉันมี Mac Mini ตัวเล็กและจอภาพขนาดพอประมาณสำหรับใช้งาน Logic Pro ซึ่งครอบครองแป้นพิมพ์ (ดำรงฐานะของ Karen กับเธอเป็นที่รู้กันว่าขึ้นไปมาข้างบนและโจนออกจาก Schubert ตงิดๆ) ฉันเล่นไม่ได้แน่ๆและของเล่นเด็กอื่น ๆ อีกมากมายแห่งหนใช้สร้างเสียง

|

ประกอบด้วยตัวควบคุม MIDI แบบกีต้าร์แห่งฉันพลังหัดใช้และฮ็ทรวงอกกี้พัคมือระบุที่สมรรถใช้นิ้วกระแทกกลองได้แม้ว่าอิฉันจะโจ้โน้ตไม่ไหว แต่อิฉันก็ยังคงสนุกอยู่ที่นี่เป็นเวลาหลายครู่

|

นี่ไม่ใช่ถ้ำของคนไม่มีเก้าอี้เอนไม่ก็ตู้เย็นขนาดเล็กพ้นไปป้าย Girl-Haters Clubอิฉันไม่ขยับไปสถานที่ถ้ำสรรพสิ่งฉันเพื่อที่จะดูบอล (โดยปกติดีฉันจะดูฟุตบอลบนบาน iPad ที่ปิดเสียงแห่งฉันพกส่วนตัวไปขนมจากห้องเอ็ดไปอีกห้องหนึ่ง) หรือไม่ก็นั่งจมกองโลหิตเหมือน Achilles ณเต็นท์ของเขา

|

ได้รับการสอบสวนแล้วแหวเป็นพื้นแห่งที่มีราคามากโดยเฉพาะในช่วงแปดเดือนที่ผ่านมาและไม่ได้ดูรกมากเมื่อฉันซักฟอกแท่นวางเพลงกับม้วนช้าเป็นที่บันทึกวิดีโอด้วยกันเพลงและสนทนากับดักผู้คนผ่าน Zoom

|

ฉันสลักที่นี่ครอบครองบางครั้งเสียแต่ว่าโดยปกติจากนั้นทุกวันนี้เราชอบโต๊ะอาหารชั้นล่างมากกว่าพอสุนัขเริ่มเห่าครั้นคนควบจักรยานห่างไกลออกจรหนึ่งช่วงตึกและผู้ใหญ่คนหนึ่งหรือทั้งสองคนที่อยู่ราวนี้ก็ริเริ่มตะโกนเหยาะพวกเขาดุ "หยุด!"แทบจะรู้สึกเท่าเทียมเรากลับอยู่ที่ความสับสนวุ่นวายของห้องหับข่าว

|

ฉันชอบสตูดิโอสรรพสิ่งฉันยิ่งนักมันถือสิทธิ์แสงแห่งดีจากสามทิศทางและการเยือนชมชั่วครั้งคราวจากหมาที่ขี้สงสัยด้วยกันสงสัยดุทำไมเขาทั้งหลายถึงไม่เห็นฉันมาสักพักหลังจากนั้นส่วนใหญ่ดิฉันเก็บเก็บค่อนข้างสุภาพ (อย่างน้อยก็เป็นไปตามมาตรฐานสรรพสิ่งฉัน) ด้วยกันสงสัยดุเมื่ออาทิตย์ที่แล้วไม่มีความวิตกกังวลดิฉันจะโง่สึกโหยย้ายตู้หนังสือขนาดใหญ่ท้วมๆและยอมจากห้องโถงเจียรที่หอสมุดที่อิฉันน่าจะแหมะไว้เดิมที

|

ในการป้องกันของเราเราแลกเปลี่ยนหนังสือจำนวนมากก่อนที่อีฉันจะขน;ฉันไม่แน่ใจว่าฉันจำเป็นต้องดองตู้หนังสือที่ติดจะใหญ่กับเราทำได้เพียงเพราะว่ามันเป็นเฟอร์นิเจอร์เนื่องด้วยผู้ใหญ่แห่งดีด้วยกันชั้นวางของก็มีค่าเสมอแต่ว่าฉันรู้สึกแย่ทีละน้อยๆที่เลี่ยนถูกเสือกไสไปแห่งมุมเอ็ดของสตูดิโอซึ่งไม่ไหวมีรายงานมากมาย แม้ว่าส่วนใหญ่เป็นเครื่องพิมพ์และกระดาษรูปถ่ายและเครื่องมือเครื่องใช้สำนักงานอื่น ๆ อาทิเช่นซีดีและดีวีดีเปล่าขยะและองค์ประกอบคอมพิวเตอร์แห่งหนล้าสมัยสุนัข -คู่มือการใช้งานหูบำเหน็จวารสารศาสตร์และอื่น ๆ

|

เป็นไม้เนื้อแข็งสิ่งหนึ่งที่ทำงานเป็นลิ้นชักเก็บเศษในแนวตั้งแม้ว่าฉันจะตัดทอนความยุ่งลงเล็กน้อยอีกด้วยการเก็บของที่หลวม ๆ ไว้ในคิวบ์ผ้าใบและซ่อนส่วนที่เหลือไว้หลังรูปวาดเล็ก ๆ แต่อีฉันก็รู้ว่าประกอบด้วยอะไรอยู่

|

โอเคดิฉันไม่รู้ว่ากระไรอยู่ที่นั่นซึ่งเป็นปัญหาจะอย่างไรก็ตามฉันคิดตวาดถ้าฉันไม่จำเป็นจำเป็นจะต้องไปค้นหาบางสิ่งในตู้หนังสือเก่าในช่วงปีที่ผ่านมาเราอาจไม่ต้องการมันอีฉันจึงทิ้งสิ่งของทั้งหมดนี้ลงกองที่กลางพื้น

|

ฉันตั้งใจจะกลับมาดูในภายหลังกับเรียงลำดับโดยตัดสินใจว่าจะเก็บอะไรจะละทิ้งเพื่อการกุศลอย่างไรจะโยนข้างนอกและสิ่งที่ซ่อนอยู่ในโรงรถ (ซึ่งดิฉันตัดสินใจว่าจักเป็นโครงการซ่อมบ้านที่ขับเคลื่อนด้วยความกังวลครั้งต่อไปของฉัน) - แต่ในที่ช่วงเวลาแห่งเหตุชัดเจนฉันเท่ายัดมันยอมในกล่องต่อจากนั้นโยนมันละไป

|

ในความเป็นจริงสิ่งแห่งฉันทำคือวางกล่องเก็บที่ด้านบนของถังขยะโดยตั้งใจจะทิ้งทุกครั้งจากนั้นอีฉันก็เดินออกเจียรและคาเลนลานก็โยนมันละให้ฉัน แม้ว่าไม่ทันที่จะหยิบเลี่ยนขึ้นมากับกอบกู้แว่นขยายซึ่งเป็นรายการส่งเสริมการซื้อขายจากซีรีส์ BBC เรื่อง Broadchurch แห่งเราเห็นพ้องต้องกันว่าอาจมีประโยชน์(พอถึงเวลาดิฉันวางแผนที่จะวางวางในห้องสมุดชนิดเป็นพิธีการเพื่อที่จะทำเครื่องหมายจุดสิ้นสุดสิ่งของโครงการ)

|

และพอฉันย้ายตู้หนังสือที่ว่างเปล่าในห้องสมุดหลังจากนั้นฉันก็ไม่เห็นสาเหตุที่จะไม่เติมเลี่ยนลงไปอีกด้วยหนังสือกีฬาและคำประพันธ์ที่ฉันหยุดไว้ในสตูดิโอที่ลังไม้สถานที่วางซ้อนกันซึ่งเราเคยเก็บอัลบั้มแผ่นเสียงของเราในที่สมัยก่อนที่ฉันเคยมีอัลบั้มแผ่นเสียงมากกว่าเอ็ดเล่มซึ่งทำให้ฉันเหลือลังเปล่าจำนวนมากในสตูดิโอ

|

ดังนั้นฉันนึกดูว่าฉันจักใส่ลังไม้ด้วยคอลเลคชันหนังสือเสียงดนตรียอดนิยมคลาสสิกและแจ๊สซึ่งจัดไว้บนตู้หนังสือดำรงสูงที่ซ่อนสิงสู่ที่มุมสตูดิโอ

|

เมื่อก่อนนี้อื่นฉันต้องไปที่ตู้หนังสือทรงสูงที่ซ่อนอยู่ตรงๆมุมนั่นหมายความว่าฉันต้องขยับแป้นพิมพ์และชั้นวางของกีต้าร์กระแสไฟฟ้าที่ปิดกั้นงานเข้าถึงบางส่วนดังนั้นฉันจึงย้ายชั้นวางกีต้าร์ไฟฟ้าไปอีกปีกหนึ่งของห้องหับที่มีตู้หนังสือขนาดใหญ่ท้วมๆเลื่อนไปแปะบนขาตั้งที่ประกอบด้วยเคสกีต้าร์โปร่งจำนวนมากแห่งน่าอายแล้วดันคีย์บอร์ดและขาตั้งเจียรข้างหลังสองไตรฟุต

|

ไม่เพียง ทว่าช่วยให้ดิฉันเข้าถึงตู้หนังสือทรงสูงได้มาอย่างง่ายดาย แต่อีกต่างหากช่วยเปิดแรงงานของห้องได้มามากมันเริ่มได้รับฮวงจุ้ยทั้งหมดที่นี่อาจมีบางอย่างเกิดขึ้นกับงาน geomancy ของจีนนี้ โรลอัพ

|

ตอนนี้ฉันรู้สดชื่นฉันแกะหนังสือออกจากตู้หนังสือรักษาสูงและเริ่มจัดเรียงลงที่ลังฉันปัดฝุ่นแต่ละอันก่อนจะนำมันเข้าไปในที่บ้านหลังใหม่จากนั้นฉันปลงใจเปลี่ยนลังบางส่วนกับชั้นวางกีต้าร์ไฟฟ้าใช่ดีกว่า

|

ยังพ้นไปคำพูดเกี่ยวกับไม่ชิแกน

|

ในเวลานี้ไปที่ตู้หนังสือดำรงสูงซึ่งน่าจะอยู่ในห้องสมุดอีกด้วยยกเว้นว่าเลี่ยนจะพอดีกับดักซอกเล็ก ๆ น้อย ๆในสตูดิโออย่างดีพร้อมจนอาจเข้าใจผิดว่าเป็นชิ้นงานที่กำหนดเองในที่ตัวและในเวลานี้มันถูกถ่ายแบบออกจากหนังสือหลังจากนั้นฉันก็โหลดชั้นวางด้านบนสองกระบิพร้อมกับดีวีดี Criterion Collection สองตรัยชิ้นที่ดิฉันยังมีสิงสู่ (คอลเลกชันดีวีดีส่วนใหญ่ของดีฉันจะบรรจุที่แขนเสื้ออย่างหนั่นในภาชนะพลาสติกแห่งหนผูกไว้เหตุด้วยโรงรถออก) และดิฉันเดาว่าบนชั้นวางสถานที่เหลือฉันสามารถเว้นช่องไมโครโฟนและกล่องแมกที่เก็บ capos ทั้งหมดกับอาจเป็นกระเป๋ากล้องของฉันผู้ตั้งกระทู้ tackyastronomy2 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-02 04:09:11


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.